Tiêm Botox là gì? Liệu có nên làm đẹp bằng cách tiêm Botox

Nếp nhăn là thứ mà bất cứ ai cũng muốn loại bỏ trên làn da, có rất nhiều phương pháp để loại bỏ các nếp nhăn hiện nay và phương pháp tiêm botox đang là một trong những lựa chọn hàng đầu trong việc xóa bỏ các nếp nhăn. Hãy cùng Bách Hóa XANH tìm hiểu tiêm botox là gì và liệu có nên làm đẹp bằng cách tiêm botox không nhé.

Tiêm Botox là gì? Có an toàn không và những lưu ý gì khi tiêm botox đang là những câu hỏi phổ biến nhất hiện nay về phương pháp làm đẹp trên. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu tất cả những câu hỏi trên và cho bạn sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Tiêm Botox là gì?

Botox là tên một hãng sản xuất Botulinum toxin trong các ứng dụng điều trị thẩm mỹ, còn tiêm Botox là quá trình tiêm độc tố Botulinum toxin đã qua tinh chế vào trong cơ thể.

Tiêm Botox là gì?

Botulinum toxin là một loại độc tố được sinh ra từ vi khuẩn, loại độc tố này không gây hại cho bạn nhưng có chức năng ức chế sự phóng thích của các chất dẫn truyền thần kinh có khả năng gây co cơ trong cơ thể. Chính vì vậy, các cơ sau khi đã bị loại vi khuẩn này làm yếu sẽ không còn khả năng hoạt động co cơ như bình thường từ đó giúp làm giảm và hạn chế các nếp nhăn trên làn da.

Xem thêm  Kinh nghiệm chữa hết mụn, hết thâm

Phương pháp tiêm Botox được thực hiện rất đơn giản và an toàn

Phương pháp tiêm Botox được thực hiện rất đơn giản và an toàn. Chỉ cần tiêm một mũi kim chứa vi khuẩn Botulinum toxin vào trong các cơ là đã hoàn thành xong quá trình tiêm Botox. Chính vì sự đơn giản và an toàn đó đã làm ngày càng nhiều khách hàng tìm đến phương pháp tiêm Botox này.

Liệu có nên làm đẹp bằng tiêm Botox

Tiêm Botox ngoài việc giúp loại bỏ các nếp nhăn và ngăn hình thành các nếp nhăn mới thì còn có nhiều công dụng khác cho da mặt như:

Làm thon gọn khuôn mặt: Tiêm Botox sẽ giúp làm teo nhỏ vùng cơ hàm, nhờ vậy mà gương mặt của bạn sẽ trông thon gọn hơn

Làm thon gọn khuôn mặt

Nâng cung lông mày: Tiêm Botox giúp nâng phần cung lông mày lên, tạo ra thêm khoảng cách giữa hai cung lông mày so với mắt và giúp gương mặt thêm thanh thoát, rạng rỡ hơn.

Nâng cung lông mày

Cười hở lợi: Tiêm Botox vào các vùng cơ môi sẽ giúp làm giảm cơn co cơ khi cười từ đó vấn đề cưới hở lợi sẽ được cải thiện rõ rệt.

Cười hở lợi

Botox là phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay vì tính hiệu quả và an toàn cao, tuy nhiên Botulinum toxin tiêm vào cơ thể cơ bản là một chất độc nên phải thông qua các ý kiến của bác sĩ trước khi thực hiện tiêm Botox vào người để đảm bảo tính an toàn và độ hiệu quả.

Xem thêm  Sử dụng sữa tắm Johnson’s baby có an toàn cho da bé không?

Tiêm Botox là một phương pháp làm đẹp nổi tiếng nhất hiện nay và được đa số người nổi tiếng sử dụng trong vấn đề làm đẹp vì độ hiệu quả và an toàn cao. Với bài viết này, Bách Hóa XANH hy vọng bạn sẽ có thêm cho mình những kiến thức mới về những quá trình làm đẹp và hãy tìm hiểu thêm nhiều bài viết hay khác của Bách Hóa XANH nữa nhé!

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Viết một bình luận