Thủ tục chuyển nhượng sim Vinaphone trước và sau, bạn cần biết

Nếu bạn đang có ý định chuyển nhượng sim Vinaphone cho người khác thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của quangtrungnt.edu.vn.

Nhiều khách hàng đang sử dụng sim Vinaphone có nhu cầu muốn sang tên, chuyển nhượng lại sim Vinaphone cho người khác. Tuy nhiên, có nhiều vấn được đặc ra như thủ tục sang tên sim Vinaphone cần chuẩn bị giấy tờ gì? Sau khi chuyển nhượng thì liệu khuyến mãi có còn bảo lưu. Cùng Bách hóa Xanh trả lời những câu hỏi ngay sau đây.

Điều kiện sang tên sim Vinaphone là gì?

Để quá trình sang tên đổi chủ sim diễn ra thành công thì cần phải đáp ứng các yêu cầu của nhà mạng.

Đối với các khách hàng là thuê bao trả trước, sim Vinaphone phải là sim được đăng ký thông tin chính chủ và hoạt động hai chiều trên nhà mạng Vinaphone.

Đối với khách hàng là thuê bao trả sau, thuê bao phải hết hạn cam kết hòa mạng của gói nhà mạng, không nợ cước và đang hoạt động 2 chiều.

Điều kiện sang tên sim Vinaphone là gì?Cần đáp ứng đủ điều kiện khi muốn chuyển nhượng sim Vinaphone

Các thủ tục chuyển nhượng sim Vinaphone trả trước và trả sau

Các thủ tục chuyển nhượng của sim Vinaphone rất đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng. Tuy nhiên có một số khác biệt giữa việc chuyển nhượng trả sau và trả trước.

Thủ tục chuyển nhượng sim Vinaphone trả trước

Nơi tiếp nhận việc chuyển nhượng: Tất cả các địa điểm giao dịch của Vinaphone trên toàn quốc.

Xem thêm  REVIEW CÁC DÒNG SỮA TỐT NHẤT HIỆN NAY CHO BÉ 0-12 THÁNG

Hồ sơ cần chuẩn bị:

  • Khách hàng là chủ cũ của sim cần có CMND bản gốc, thẻ sim cần sang tên và cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu của nhân viên hỗ trợ như các số thuê bao thường xuyên liên lạc, dịch vụ đang sử dụng trong sim, tài khoản đang có, thẻ nạp gần đây nhất,….
  • Khách hàng là chủ mới thì mang theo CMND bản gốc, nếu là người nước ngoài thì mang theo CCCD hoặc hộ chiếu.

Cước phí chuyển nhượng sim trả trước là hoàn toàn miễn phí. Nếu khách hàng muốn đổi thẻ sim mới thì chỉ mất 25.000 đồng/thẻ sim.

Vinaphone chỉ tiếp nhận hỗ trợ chuyển nhượng sim chỉ khi sim đó đã đăng ký thông tin chính chủ theo Nghị định 49 của Chính Phủ.

Các thủ tục chuyển nhượng sim Vinaphone trả trước và trả sauChuyển nhượng sim trả trước tại địa điểm giao dịch của Vinaphone

Thủ tục chuyển nhượng sim Vinaphone trả sau

Nơi tiếp nhận việc chuyển nhượng: Điểm giao dịch của Vinaphone mà chủ cũ đã đăng ký trước đó.

Hồ sơ cần chuẩn bị:

  • Đối với chủ cũ: CMND bản gốc hoặc giấy giới thiệu của đơn vị có đối tác là doanh nghiệp, cùng với thẻ sim cần chuyển nhượng và cuối cùng là cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác theo yêu cầu của nhân viên hỗ trợ.

Cước phí chuyển nhượng sim trả sau cũng miễn phí, trong trường hợp khách hàng muốn đổi thẻ sim mới thì chỉ mất 25.000 đồng/thẻ sim.

Xem thêm  Hướng dẫn cách làm mềm vải linen ngay từ lần giặt đầu tiên

Các quy định cần biết sau khi sang tên sim Vinaphone

Đối với thuê bao trả trước: Vẫn bảo lưu số tiền còn lại trong tất cả các loại tài khoản hiện có và các khuyến mãi Vinaphone mà thuê bao đang được hưởng.

Đối với thuê bao trả sau: Hủy toàn bộ chương trình khuyến mãi mà thuê bao đang ưu đãi, chủ mới sẽ tham gia các chương trình khuyến mãi của hòa mạng mới theo quy định.

Các quy định cần biết sau khi sang tên sim VinaphoneCó những quy định cần biết sau khi chuyển nhượng sim

Vậy là quangtrungnt.edu.vn đã chia sẻ tất cả kinh nghiệm cho những ai đang có ý định chuyển nhượng sim Vinaphone. Để thực hiện đúng quy định và đảm bảo quyền lợi của bản thân, bạn cần biết rõ về thủ tục chuyển nhượng sim Vinaphone trả trước và trả sau. Nếu có thắc mắc gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone để được giải đáp ngay nhé!

>>4 cách đăng ký thông tin sim Vinaphone chính chủ đơn giản tại nhà

>>Hướng dẫn cách kích hoạt sim 4G Vinaphone và MobiFone

>>Cách đăng ký sim Viettel chính chủ online tại nhà trên ứng dụng my viettel

quangtrungnt.edu.vn

Viết một bình luận