Teen 2k cần biết: ĐH Dược Hà Nội đã công bố điểm sàn xét tuyển 2018

Bạn đang xem: Teen 2k cần biết: ĐH Dược Hà Nội đã công bố điểm sàn xét tuyển 2018 tại quangtrungnt.edu.vn

Mới đây, trường ĐH Dược Hà Nội đã công bố ngưỡng điểm sàn đảm bảo chất lượng đầu vào hệ đại học chính quy ngành Dược năm 2018.

Điểm sàn xét tuyển ĐH Dược Hà Nội 2018

Đại học Dược Hà Nội là một trong số các trường đại học TOP đầu ở khu vực miền Bắc, là ngôi trường lý tưởng mà nhiều teen 2k mơ ước được theo học. Theo thông báo mới nhất, năm 2018 Đại học Dược Hà Nội sẽ tuyển sinh tất cả 730 tân sinh viên cho ngành học duy nhất của trường – ngành Dược học.

Nguồn: daotaoyduoc.info

Theo đó, mức điểm đủ điều kiện nộp hồ sơ đăng ký vào trường Đại học Dược Hà Nội năm nay là 20 điểm. Mức điểm được tính là tổng điểm 3 môn thi Toán, Vật lý và Hóa học (được làm tròn đến 2 chữ số thập phân) theo thang điểm 30.

Teen 2k có thể thấy, đây là một mức điểm khá phổ biến của các thí sinh dự thi THPTQG 2018, điều đó đồng nghĩa với việc sắp tới bạn sẽ phải đối mặt với khá nhiều đối thủ để giành 1 suất đỗ vào ĐH Dược Hà Nội đó. Hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Lưu ý cho teen 2k đăng ký xét tuyển ĐH Dược Hà Nội

Bởi vì ĐH Dược Hà Nội là một trường đại học danh tiếng, uy tín, có chất lượng đào tạo cao nên năm nào cũng có rất nhiều thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển. Do đó, rất có thể sẽ xảy ra trường hợp điểm chuẩn trúng tuyển đã được xác định nhưng số thí sinh trong danh sách đạt điểm chuẩn nhiều số lượng chỉ tiêu trường cho phép. Khi đó là lúc các tiêu chí phụ phát huy tác dụng, năm nay ĐH Dược Hà Nội có 2 tiêu chí phụ là:

– Tiêu chí bổ sung 1: Thí sinh có điểm môn thi Hóa học cao hơn sẽ trúng tuyển.

– Tiêu chí bổ sung 2: Thí sinh có điểm bài thi Toán cao hơn sẽ trúng tuyển.

Hai tiêu chí phụ được xét lần lượt nhau, tức là khi sau đã xét tiêu chí bổ sung 1 mà số lượng thí sinh trúng tuyển vẫn vượt trên chỉ tiêu thì sẽ xét đến tiêu chí phụ thứ 2.

Nguồn: tintucvietnam.vn

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp teen 2k đưa ra quyết định chính xác hơn trong đợt thay đổi nguyện vọng xét tuyển tới đây. Chúc các bạn đỗ đại học và trở thành những tân sinh viên năng động, sáng tạo, tài năng nhé!

Xem thêm

Nhớ để nguồn bài viết này: Teen 2k cần biết: ĐH Dược Hà Nội đã công bố điểm sàn xét tuyển 2018 của website quangtrungnt.edu.vn

Chuyên mục: Giáo Dục
#Teen #cần #biết #ĐH #Dược #Hà #Nội #đã #công #bố #điểm #sàn #xét #tuyển

Xem thêm  Thi tốt nghiệp THPT 2021: TP.HCM chốt lịch thi

Viết một bình luận