NƯỚC HOA và câu chuyện “Cậu có thích X không?”

Bạn đang xem: NƯỚC HOA và câu chuyện “Cậu có thích X không?” tại quangtrungnt.edu.vn

 

?Từng có một lần tôi vào cửa hàng nước hoa sang trọng và nói: “Tôi muốn tìm một loại nước hoa cho mình, giúp tôi nhé?” Cô bán hàng mời tôi vào quầy, dí vào mũi tôi gần 7 mẫu thử, nói hùng hồn về nước hoa Dior, Chloe, Hugo Boss… Nhưng sau đó, tôi lại về tay không mà chẳng chọn được loại nào cho mình. Những câu chuyện, những sắc thái và cả sức mạnh mùi hương chẳng thể bám vào tôi.

 

??Từng có một lần tôi hỏi bạn tôi: “Mình muốn tìm một loại nước hoa có thể phản ánh đúng cá tính của bản thân, giúp mình nhé?” Cô ấy thẳng thắn hỏi tôi: “Cậu có thích sex không?”. “Tại sao?” – tôi hỏi. Bạn tôi nói: “Khi một người đàn bà mua một chiếc váy mới, họ sẽ khoe với nhiều người đàn bà khác. Nhưng nếu người đàn bà vừa mang về phòng ngủ của mình một lọ nước hoa, họ sẽ nghĩ về người đàn ông của mình. Vậy nếu muốn tìm ra loại nước hoa như một thứ ngôn ngữ cơ thể, hãy hiểu bản thân mình trước.”

 

✨Nước hoa chính là hiện thân của khát khao được ‘yêu’ ở mỗi người phụ nữ. Mùi nước hoa bạn chọn chính là ‘mùi đàn bà’ của bạn…”. “Không giống như một món trang sức đắt tiền chỉ để người đàn ông nhìn ngắm từ xa, nước hoa tạo ra một khát khao mãnh liệt cho người đàn ông đứng cạnh bạn.”

 

?Rất nhiều phụ nữ thích “chuyện yêu”, nhưng chỉ vài người thực sự yêu và cảm nhận rõ ràng về điều này. Và khi đó, phụ nữ muốn người đàn ông yêu cả mùi hương của mình. ?

 

?Yêu, nghĩa là phải đắm say và trân trọng, đồng thời phải hiểu rõ giá trị cái mình yêu. Nếu nước hoa là cái sẽ tạo nên “mùi đàn bà” giá trị và quyến rũ, điều đó khiến việc phụ nữ chọn một loại nước hoa thực sự rất quan trọng. Bây giờ, khi cầm một lọ nước hoa lên, tôi lập tức nghĩ đến việc hôm nay tôi sẽ gặp ai, làm gì. Thậm chí, nếu đó là ngày tôi ở bên cạnh người đàn ông của mình, tôi cũng sẽ hình dung mùi nước hoa đó giúp ích gì cho tôi – trò chuyện thật sâu sắc, ôm ghì lấy nhau cuồng nhiệt, hay chỉ thong dong dạo phố và tận hưởng một ngày lành… Khi chọn được một mùi hương phù hợp, đó là lúc tôi biết cách sử dụng quyền lực của “mùi đàn bà”.?

 

Bạn có biết, mỗi lọ nước hoa của các nhãn hiệu nổi tiếng luôn được thiết kế bởi một hình dáng và chất liệu khác nhau? Và một khối thủy tinh chỉ tạo ra được 1 lọ nước hoa duy nhất? Nó giống như mỗi người phụ nữ trên thế giới này vậy. Mỗi người là một cá thể hoàn toàn khác, và dù bạn như thế nào vẫn luôn có một người đàn ông chờ đợi, nâng niu bạn.


Xem thêm

Nhớ để nguồn bài viết này: NƯỚC HOA và câu chuyện “Cậu có thích X không?” của website quangtrungnt.edu.vn

Chuyên mục: blog
#NƯỚC #HOA #và #câu #chuyện #Cậu #có #thích #không

Xem thêm  Cách chọn cá nục tươi ngon không hóa chất

Viết một bình luận