Người thông minh làm gì với phòng tắm nhỏ? Chỉ sử dụng một thanh ngang là giải quyết toàn bộ vấn đề

Cảm giác khó chịu, bí bức với căn phòng tắm diện tích nhỏ hẹp là điều khó tránh khỏi. Vậy người thông minh làm gì với phòng tắm nhỏ? Chỉ sử dụng một thanh ngang là giải quyết toàn bộ vấn đề.

Phòng tắm thường là không gian nhỏ nhất trong nhà, vì vậy thường tạo cảm giác chật chội mỗi khi sử dụng nếu bạn chưa biết cách sắp xếp. Chỉ cần bỏ ít thời gian và chi phí đầu tư, căn phòng tắm nhỏ hẹp nhà bạn sẽ trở nên tiện lợi gấp nhiều lần.

Tại sao nên sử dụng thanh chắn ngang

Tại sao nên sử dụng thanh chắn ngang

Phòng tắm thường có diện tích khá nhỏ, nên việc bạn tận dụng một thanh chắn trên cao sẽ là một gợi ý hết sức hợp lý và nên được sử dụng để các sinh hoạt được diễn ra thuận tiện hơn.

Với việc sử dụng thanh chắn ngang bên ngoài buồng tắm không làm ảnh hưởng đến bất kỳ hoạt động nào của cả nhà mà nó còn hỗ trợ bạn trong việc treo được nhiều khăn, móc, áo

Những ưu điểm của việc sử dụng thanh chắn ngang

Những ưu điểm của việc sử dụng thanh chắn ngang

Việc bố trí thanh chắn ngang đã giúp tiết kiệm không gian thay vì một chiếc tủ cồng kềnh, chiếm khá nhiều diện tích mà lại vô cùng tiết kiệm.

Chiếc thanh ngang này, bạn có thể dễ dàng mắc quần áo, khăn lên trực tiếp để sử dụng sau khi tắm xong. Quần áo sẽ không bị nước văng ướt mà còn rất thuận tay để với lấy.

Xem thêm  MSM là gì ? Tác dụng của MSM đối với sức khỏe?

Những ưu điểm của việc sử dụng thanh chắn ngang

Ngoài ra, bạn có thể tận dụng thanh chắn này để phơi khăn, thay vì sử dụng móc treo. Điều này sẽ hạn chế được tình trạng ẩm mốc, gây mùi khó chịu và tránh được sự sinh sôi của vi khuẩn.

Mua thanh chắn ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng mua thanh chắn tại các cửa hàng chuyên bán dụng cụ nhà tắm với mức giá phải chẳng, dao động khoảng 35.000 – 105.000đ tùy kích thước, kiểu dáng, chất liệu.

Giờ đây, bạn có thể thoải mái trong việc sử dụng nhà tắm không không sợ thiếu không gian phải không nào. Hãy thật thông minh trong vấn đề lựa chọn sản phẩm, tận dụng tối đa không gian để cuộc sống trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn nhé.

Xem thêm nhiều mẹo hay tại chuyên mục Mẹo vặt cuộc sống.

Xem thêm:

>> Những mẹo vặt giúp bạn vệ sinh phòng tắm dễ dàng hơn

>> Mẹo làm sạch phòng tắm nhanh chóng trong vòng 1 phút 30 giây

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Viết một bình luận