Một phụ nữ chết vì nhổ răng khôn

Bạn đang xem: Một phụ nữ chết vì nhổ răng khôn tại quangtrungnt.edu.vn

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h40 sáng nay (15/3), chị Nguyễn Thị Thu Trang (SN 1982) trú tại Đông Khê, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) đến Bệnh viện Quân y 7 Hải Phòng ở đường Bến Bính, phường Minh Khai, quận Hồng Bàng để thăm khám nhổ răng số 8 (hay còn gọi là răng khôn).

Hình x quang răng khôn mọc lệch
Hình x quang răng khôn mọc lệch

Sau khi bác sĩ xét nghiệm xong, trước khi nhổ răng, chị Trang được tiêm thuốc gây tê. Tuy nhiên, chưa kịp tiến hành phẫu thuật thì chị Trang thấy có dấu hiệu khó thở, trụy tim.

Ngay sau đó, các bác sĩ đã tiến hành cấp cứu bệnh nhân nhưng chị Trang đã tử vong vào khoảng 12h20 cùng ngày.

Đến chiều 15/3, thi thể chị Trang nhân vẫn đang nằm tại Bệnh viện Quân y 7 Hải Phòng. Rất nhiều người thân, bạn bè của nạn nhân đã có mặt trước cửa tại bệnh viện nhưng lực lượng bảo vệ không cho vào.

Trao đổi với PV, ông Trần Thắng Lợi – Chủ tịch UBND phường Đằng Giang (quận Hồng Bàng) xác nhận có sự việc trên xảy ra và nạn nhân tử vong chính là chị Trang – người của phường Đằng Giang.

“Chúng tôi cũng vừa nhận được thông tin và cử cán bộ đến bệnh viện để làm việc. Hiện nguyên nhân của vụ việc như thế nào, chúng tôi chưa nắm rõ và sẽ có báo cáo sau”, ông Lợi nói.

Liên quan đến vụ việc, bà Phạm Thu Xanh – Giám đốc Sở Y tế Hải Phòng cũng xác nhận vụ việc trên.

Tuy nhiên, theo bà Xanh, bệnh viện Quân y 7 Hải Phòng không chịu sự quản lý trực tiếp của Sở Y tế Hải Phòng mà trực thuộc Bộ Quốc Phòng, do đó, họ chưa báo cáo sự việc với phía Sở.

“Chúng tôi đã yêu cầu phía bệnh viện báo cáo sự việc để làm tài liệu, căn cứ báo cáo với cấp trên”, bà Xanh chia sẻ.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/mot-phu-nu-tu-vong-bat-thuong-khi-den-benh-vien-nho-rang-khon-c46a945337.html


Xem thêm

Nhớ để nguồn bài viết này: Một phụ nữ chết vì nhổ răng khôn của website quangtrungnt.edu.vn

Chuyên mục: blog
#Một #phụ #nữ #chết #vì #nhổ #răng #khôn

Xem thêm  Review kem chống nắng Laco Luxury có thực sự tốt và nên mua

Viết một bình luận