Liệu teen 2k1 có đang phụ lòng dạy dỗ, niềm tin của thầy cô?

Bạn đang xem: Liệu teen 2k1 có đang phụ lòng dạy dỗ, niềm tin của thầy cô? tại quangtrungnt.edu.vn

Những thông tin tiêu cực về kỳ thi THPTQG 2018 thời gian gần đây đã làm vơi đi biết bao niềm tin của học sinh, nhất là thế hệ 2k1 về một kỳ thi công bằng, nghiêm túc. Thế nhưng, nhờ sự lên tiếng của rất nhiều thầy cô, bất cứ tiêu cực nào cũng không thể thắng nổi những điểm số thực chất. Teen 2k1 đừng lấy đó là cái cớ để làm biếng không chịu học hành, phụ lòng các thầy cô dạy dỗ mình nhé!

Rất nhiều thầy cô giáo cùng lên tiếng chống tiêu cực

Ngay từ những ngày đầu tiên xuất hiện nghi vấn gian lận điểm thi thì chính tay nhiều thầy cô đã phải đi tra cứu điểm số thủ công trên trang báo điểm của Bộ Giáo dục để có được những số liệu thống kê đầy đủ, chính xác nhất, từ đó đưa ra bằng chứng về hàng loạt các con số phi lí. Từ đó làm cơ sở kêu gọi cộng đồng chia sẻ thông tin, vạch trần sự thật, để các cơ quan chức năng có thẩm quyền cùng vào cuộc điều tra làm rõ, trả lại sự minh bạch của kỳ thi THPTQG, trả lại sự công bằng cho học sinh.

Có thể các bạn đã biết, cũng có thể chưa, là khi dám đứng lên hành động như vậy, các thầy cô đã gặp không ít khó khăn, rào cản thậm chí là sự đe dọa đến từ các đối tượng “lạ”. Nhưng, các thầy cô vẫn làm với tất cả tâm sức của mình, bất chấp nguy hiểm, mệt mỏi để lấy lại sự công bằng của Giáo dục, lấy lại niềm tin đã mất cho học sinh.

Ấy thế nhưng, teen 2k1 à, bạn đang làm gì trong lúc các thầy tận tâm, tận lực chiến đấu vì mình như thế?

Teen 2k1 – Đừng phụ lòng các thầy cô

Có rất nhiều bạn ủng hộ việc làm của các thầy cô: bằng cách chia sẻ, bằng cách kêu gọi để thông tin được lan tỏa đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền vào cuộc giải quyết. Nhưng cũng có nhiều bạn lại chọn cách làm anh hùng bàn phím, tát nước theo mưa: than thở, oán trách Bộ Giáo dục, oán trách xã hội thiếu công bằng, nghiêm túc… Các bạn có biết mục đích cuối cùng của những việc các thầy cô đang làm, bất chấp nguy hiểm là gì không?

Ấy chính là để các bạn có được một kỳ thi THPTQG 2019 thật sự nghiêm túc, công bằng – Nơi chỉ có những con người thật sự chăm chỉ, cố gắng, nỗ lực bằng chính sức mình, học tập không ngừng nghỉ để cạnh tranh nhau vào các trường đại học chất lượng.

Teen 2k1, các bạn đang học hay đang chơi vậy?

Đừng phụ lòng những người thầy đã dành hết công sức để góp phần mang lại cho bạn một kỳ thi THPTQG trong sạch, công bằng trong năm tới nhé. Hãy để những nỗ lực của các thầy dành cho bạn trở nên xứng đáng, bằng cách chăm chỉ học tập thật tốt ngay từ bây giờ nhé. Trong một điều kiện thi công bằng thì bạn chỉ có cách bằng thực lực của mình mà vượt qua người khác, giành tấm vé vào trường đại học mơ ước thôi.

Các bạn hãy nhớ rằng: oán trách, than thở, đổ lỗi… không làm các bạn có điểm thi cao được đâu, chỉ có nghiêm túc học tập, ôn luyện thì bạn mới làm được điều đó thôi. Vì vậy, ngay lúc này, cái gì có ích cho mình thì làm luôn đi bạn nhé, đừng để lãng phí thời gian quý báu của mình vào những việc không đáng để rồi sau này lại hối hận!

Xem thêm

Nhớ để nguồn bài viết này: Liệu teen 2k1 có đang phụ lòng dạy dỗ, niềm tin của thầy cô? của website quangtrungnt.edu.vn

Chuyên mục: Giáo Dục
#Liệu #teen #2k1 #có #đang #phụ #lòng #dạy #dỗ #niềm #tin #của #thầy #cô

Xem thêm  Soạn bài Người cầm quyền khôi phục uy quyền (V.Huy-Gô) | Soạn văn 11 hay nhất [mới nhất 2023]

Viết một bình luận