Khung cảnh ngoạn mục ở vườn quốc gia sông ngầm Puerto Princesa, Philippines

Bạn đang xem: Khung cảnh ngoạn mục ở vườn quốc gia sông ngầm Puerto Princesa, Philippines tại quangtrungnt.edu.vn

Vườn quốc gia sông ngầm Puerto Princesa sở hữu cảnh quan tự nhiên ngoạn mục với hệ thống sông ngầm đồ sộ. Nơi đây được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới vào năm 1999 và được bình chọn là New7Wonders of Nature vào năm 2012.

Xem thêm: Du lịch Philippines

Khung cảnh ngoạn mục ở vườn quốc gia sông ngầm Puerto Princesa, Philippines

Vườn quốc gia sông ngầm Puerto Princesa được thành lập vào năm 1992, nằm trong dãy núi Saint Paul, bờ bắc của đảo Palawan, giáp vịnh St Paul Bay về phía bắc và sông Babuyan về phía đông, thuộc tỉnh Palawan, Philippines.

Ảnh: @myrtleirisv.

Ảnh: @myrtleirisv.

Ảnh: @ clarkkenttravelandtours.

Ảnh: @clarkkenttravelandtours.

Vườn quốc gia sông ngầm Puerto Princesa có diện tích khoảng 22.202 ha, bao gồm một hệ thống hang động ấn tượng nhất thế giới, nơi có cảnh quan núi đá vôi ngoạn mục, vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, rừng già nguyên vẹn và các loài động vật hoang dã đặc biệt.

Ảnh: @deanna_troy_travels.

Ảnh: @deanna_troy_travels.

Ảnh: @deanna_troy_travels.

Ảnh: @deanna_troy_travels.

Ảnh: @deanna_troy_travels.

Ảnh: @deanna_troy_travels.

Trong di sản vườn quốc gia sông ngầm Puerto Princesa, cảnh quan tự nhiên núi đá vôi, sông ngầm được bảo tồn trong điều kiện vô cùng tuyệt vời. Tại đây tính toàn vẹn của di sản cũng được thể hiện trong hệ sinh thái núi – biển của những khu rừng lớn nhất châu Á. Rừng ngập mặn trong vịnh cùng với hệ thực vật và động vật được kết nối tương tác với các hang động và rừng núi xung quanh.

Ảnh: @iam.katysantos.

Ảnh: @iam.katysantos.

Ảnh: @engr_alwyn.

Ảnh: @engr_alwyn.

Trong khu vực di sản này có 8 trong số 13 loại rừng tự nhiên có tại vùng nhiệt đới châu Á, đó là rừng trên đất có nguồn gốc núi lửa, rừng trên đất đá vôi, rừng núi, rừng đầm lầy nước ngọt, rừng nhiệt đới vùng đất thấp, rừng ven sông, rừng biển, rừng ngập mặn với hơn 800 loài thực vật.

Ảnh: @gemy_bom.

Ảnh: @gemy_bom.

Bên cạnh đó, còn có 165 loài chim trong tổng số 252 loài tại vùng sinh thái rừng nhiệt đới ẩm Palawan (là một trong 5 vùng sinh thái của Philippines); 30 loài động vật có vú; 19 loại bò sát, 8 trong số đó là loại đặc hữu; 10 loài động vật lưỡng cư; 9 loài dơi…

Ảnh: @sheazy14.

Ảnh: @sheazy14.

Ảnh: @nicolenejati.

Ảnh: @nicolenejati.

Đến đây, du khách sẽ được trải nghiệm một không gian vô cùng tuyệt vời với sự trong lành, xanh mướt, bạn có thể tận hưởng cùng gia đình và bạn bè cho chuyến đi đặc biệt này.

GỌI NGAY 1900 1870 (MIỀN NAM), 1900 2045 (MIỀN BẮC) HOẶC 1900 2087 (MIỀN TÂY) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN COMBO KHÁCH SẠN + VÉ MÁY BAY GIÁ SIÊU TIẾT KIỆM TỪ IVIVU.COM!

Theo quangtrungnt.edu.vn

Click đặt ngay khách sạn khắp Việt Nam và toàn thế giới giá tốt nhất chỉ có tại quangtrungnt.edu.vn!

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch quangtrungnt.edu.vn

Đánh giá bài viết này

Loading...Loading…
Xem thêm

Nhớ để nguồn bài viết này: Khung cảnh ngoạn mục ở vườn quốc gia sông ngầm Puerto Princesa, Philippines của website quangtrungnt.edu.vn

Chuyên mục: Du Lịch
#Khung #cảnh #ngoạn #mục #ở #vườn #quốc #gia #sông #ngầm #Puerto #Princesa #Philippines

Xem thêm  Kinh nghiệm du lịch Đức toàn tập từ A-Z cho các tín đồ du lịch

Viết một bình luận