Hành trình du lịch Quy Nhơn 4N3Đ thu về bộ ảnh check in Kỳ Co, Eo Gió, Trung Lương, Cù Lao Xanh đẹp ngỡ ngàng

Bạn đang xem: Hành trình du lịch Quy Nhơn 4N3Đ thu về bộ ảnh check in Kỳ Co, Eo Gió, Trung Lương, Cù Lao Xanh đẹp ngỡ ngàng tại quangtrungnt.edu.vn

Du lịch Quy Nhơn ngày càng thu hút hơn nhờ vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên, những món ăn tươi ngon, giá cả dễ chịu và con người thật thà. Cùng lưu lại hành trình Quy Nhơn 4N3Đ thu về bộ ảnh check in Kỳ Co, Eo Gió, Trung Lương, Cù Lao Xanh đẹp ngỡ ngàng nhé!

Hành trình du lịch Quy Nhơn 4N3Đ thu về bộ ảnh check in Kỳ Co, Eo Gió, Trung Lương, Cù Lao Xanh đẹp ngỡ ngàng

Mình chọn Lux Quy Nhon Homestay là nơi ở của mình, homestay thoáng mát sạch sẽ nằm ngay trong vị trí trung tâm thành phố thuận tiện đi lại, ăn uống.

Trước khi đi mình cũng cân nhắc tự thuê xe máy di chuyển giữa các điểm để tối giản chi phí vì cũng không quá xa, chỉ cách khoảng 15-25km. Nhưng mình đã quyết định chọn book tour du lịch và thực tế sau mấy ngày đi mình và gia đình thấy rằng di chuyển bằng oto còn mệt chứ đừng nói tự vác xe đi giữa thời tiết như thế này.

Trong suốt 4 ngày ở đây chúng mình book tour của anh Tùng Thanh Bùi, anh rất là tâm huyết và nhiệt tình, anh tạo dáng chọn góc chụp đẹp mê nếu các bạn muốn ảnh đẹp thì cứ thử 1 lần đi ạ nó đáng lắm, anh giới thiệu và đưa đi ăn các món đặc sản ở Quy Nhơn luôn nên cũng không sợ chết đói hay không biết ăn gì đâu ạ.

Lịch trình tóm tắt

Ngày 1: Sân bay – Chùa Thiên Hưng

Chùa Thiên Hưng

Tháp Bánh Ít

Ngày 2: Eo Gió – Kỳ Co – Khu du lịch Trung Lương

Ngày 3: Cù Lao Xanh

Anh Tùng book luôn tour Cù Lao Xanh cho mình của bên anh Toàn đặc biệt buổi trưa sau bữa ăn mình được nghỉ trưa tại phòng riêng view biển luôn, team Cù Lao Xanh quá nhiệt tình hết mình phục vụ đoàn đi. Hẹn gặp lại Quy Nhơn.

Theo Xuân Cường

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 4.6 / 5. Lượt: 11

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702


Xem thêm

Nhớ để nguồn bài viết này: Hành trình du lịch Quy Nhơn 4N3Đ thu về bộ ảnh check in Kỳ Co, Eo Gió, Trung Lương, Cù Lao Xanh đẹp ngỡ ngàng của website quangtrungnt.edu.vn

Chuyên mục: Du Lịch
#Hành #trình #lịch #Quy #Nhơn #4N3Đ #thu #về #bộ #ảnh #check #Kỳ #Gió #Trung #Lương #Cù #Lao #Xanh #đẹp #ngỡ #ngàng

Xem thêm  Review bãi biển đôi tại đảo Yến - Hòn Nội Nha Trang

Viết một bình luận