Giới thiệu về bia Saigon Gold, nồng độ cồn và giá bán

Bia Saigon Gold là một loại bia được sản xuất giới hạn của hãng Sabeco. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về bia Saigon Gold ở bài viết dưới đây nhé.

Trên con đường khẳng định vị thế ở thị trường bia cao cấp. Sau một thời gian nghiên cứu, chắt lọc tinh hoa từ công nghệ nấu bia tiên tiến nhất, công thức ủ, lên men và nấu bia truyền thống dài ngày với chủng men bia đặc trưng riêng và thuần khiết. Sabeco đã cho ra đời sản phẩm cao cấp mang tên Saigon Gold.

Giới thiệu về bia Saigon Gold

Saigon Gold được ra mắt vào đầu tháng 8 năm 2017, sau một khoảng thời gian chuẩn bị khá lâu vào năm 2013. Cho thấy Sabeco đã chuẩn bị rất kỹ cho sản phẩm này.

Saigon Gold là sản phẩm cao cấp và tinh túy nhất của bia Sài Gòn, được tạo ra bởi những chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới, cùng với quy trình sản xuất mang đậm nét truyền thống bởi những bậc thầy nấu bia với hơn 142 năm kinh nghiệm của bia Sài Gòn.

Saigon Gold có sự đậm đà và hương bia thơm nồng, tươi mới của các chủng hoa bia đặc biệt, tạo nên hương vị đặc trưng, độc đáo.

Ngoài nguyên liệu được chắt lọc kỹ càng, yếu tố làm nên hương vị tinh tế của bia Saigon Gold là chủng men bia thuần khiết được lưu giữ nghiêm ngặt mang nét đặc trưng riêng biệt.

Xem thêm  5 Spa trị nám tàn nhang ở TPHCM

Thiết kế của bia Saigon Gold được chăm chút tỉ mỉ, kỹ lưỡng bởi các nhà thiết kế tên tuổi châu u thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp tinh hoa dân tộc Việt Nam.

Saigon Gold được tỉ mỉ trau chuốt với hình ảnh rồng vàng tỏa sáng cùng họa tiết trống đồng đậm đà bản sắc.

Giới thiệu về bia Saigon Gold, nồng độ cồn và giá bán

Nồng độ cồn của bia Sài Gòn Gold

Nếu các nhãn hiệu khác của bia Sài Gòn chỉ có nồng độ cồn 4.3% hay 4.9% thì bia Saigon Gold có nồng độ cồn là 5%.

Bia Saigon Gold được đóng trong lon nhôm, 24 lon/thùng. Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 10 – 15 độ C.

Giá bán của bia Saigon Gold bao nhiêu?

Vì Saigon Gold là phiên bản cao cấp nhất, số lượng giới hạn. Không bán đại trà và rất hiếm trên thị trường.

Giá của sản phẩm hiện nay có giá khoảng 480.000đ – 490.000đ/thùng. Nhưng rất ít nơi bán loại bia này.

Giới thiệu về bia Saigon Gold, nồng độ cồn và giá bán

Vì đây là phiên bản cao cấp nên số lượng sản xuất ra cũng bị giới hạn. Nếu bạn muốn thử trải nghiệm sản phẩm này, có thể đặt mua ở trên mạng. Chất lượng sản phẩm chắc chắn sẽ không làm cho bạn thất vọng đâu.

Bạn sẽ quan tâm:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Viết một bình luận