Dove – Nhãn hiệu chăm sóc tóc hư tổn số 1 tại Việt Nam

Dove là nhãn hiệu chăm sóc tóc hư tổn thuộc tập đoàn đa quốc gia Unilever. Dove chuyên cung cấp các sản phẩm: Xà phòng dạng bánh, sữa tắm, lăn xịt khử mùi, sữa rửa mặt, dầu gội, kem xả và các sản phẩm tạo kiểu tóc.

Dove Nhãn hiệu chăm sóc tóc hư tổn số 1 tại Việt NamDove Nhãn hiệu chăm sóc tóc hư tổn số 1 tại Việt Nam

Dove là thương hiệu có uy tín toàn cầu với hơn 50 năm lịch sử và đang có mặt tại gần 100 quốc gia trên toàn thế giới. Nhãn hiệu Dove từng nổi tiếng với chiến dịch “Real beauty” nhằm thay đổi suy nghĩ của người phụ nữ về vẻ đẹp riêng của mình.

Sản phẩm Dove

Ở Việt Nam, các dòng sản phẩm của Dove cam kết luôn mang đến các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất trong cả dầu gội, kem xả. Giúp nuôi dưỡng sâu, phục hồi phần tóc khô xơ, hư tổn.

Hiện tại Dove chăm sóc tóc có 3 dòng sản phẩm chính, giúp cải thiện những vấn đề khác nhau của mái tóc:

  • Dove phục hồi hư tổn với công thức Keratin Repair Active nuôi dưỡng và phục hồi tóc hư tổn.
  • Dove Dưỡng tóc bồng bềnh với công nghệ Oxyfusion giúp tóc bồng bềnh đến 95% thổi bùng sức sống cho tóc mỏng, xẹp.
  • Dove ngăn rụng tóc với Trichazole Actives dành cho tóc dễ gãy, rụng.

Sản phẩm DoveSản phẩm Dove

Về chăm sóc cơ thể, dòng sữa tắm Dove cam kết luôn chăm chút, nâng niu làn da của từng phụ nữ. Để họ cảm nhận được “Vẻ đẹp thực sự” của chính mình thông qua khả năng nuôi dưỡng vượt trội: dưỡng ẩm tốt hơn cả sữa.

Xem thêm  Balsamic là gì? Tác dụng của giấm Balsamic - Loại gia vị đắt đỏ bậc nhất

Sản phẩm khử mùi của Dove là loại khử mùi duy nhất với tỉ lệ kem giữ ẩm chiếm tới 1/4 kết hợp cùng Vitamin E & F, giúp làm sáng vùng da bị thâm, sần do việc sử dụng thường xuyên các dụng cụ cạo, nhổ, kem chống nắng.

Sản phẩm khử mùi của DoveSản phẩm khử mùi của Dove

Thông tin nổi bật về Dove

Dove là thương hiệu có uy tín toàn cầu với hơn 50 năm lịch sử, được hàng triệu khách hàng tin dùng hơn 80 quốc gia. Ở Việt Nam, Dove là sản phẩm Chăm sóc tóc hư tổn số 1.

Dầu gội Dove ngăn rụng tóc đã dành giải “Người đọc bình chọn nhiều nhất” trong giải Elle Beauty Award 2012. Hàng trăm ngàn phụ nữ Việt Nam đã tin dùng và công nhận rằng Dove sữa tắm giúp dưỡng ẩm, cho da mềm mịn tốt hơn cả sữa.

Thông tin nổi bật về DoveThông tin nổi bật về Dove

Thông tin về tập đoàn Unilever

Unilever – tập đoàn đa quốc gia của Anh và Hà Lan, được thành lập vào năm 1929, hoạt động tại hơn 190 quốc gia, chuyên sản xuất các mặt hàng tiêu dùng như mỹ phẩm, chất giặt tẩy, kem đánh răng, dầu gội, thực phẩm…

Hiện nay, sản phẩm của Unilever đã có mặt trên toàn thế giới, kể cả những quốc gia nghèo ở châu Á, châu Phi. Các thương hiệu con nổi tiếng khác của Unilever có thể kể đến là Lipton, Dove, Pond’s, Signal, Close-up, Surf, Omo, Sunsilk, Sunlight,Clear, P/S, Rexona…

Thông tin về tập đoàn UnileverThông tin về tập đoàn Unilever

Xem thêm  Kem chống nắng vật lý Obagi Nu-Derm Physical UV Block SPF 32

quangtrungnt.edu.vn

Viết một bình luận