Đến giờ tôi đã mất đi hai người bạn vì tai nạn giao thông trong lúc trong người có cồn rồi, một người 30 tuổi mất năm ngoái và nay là một người 26 tuổi.

Bạn đang xem: Đến giờ tôi đã mất đi hai người bạn vì tai nạn giao thông trong lúc trong người có cồn rồi, một người 30 tuổi mất năm ngoái và nay là một người 26 tuổi. tại quangtrungnt.edu.vn

Đây là đoạn tin nhắn cuối cùng của bạn tôi nhắn cho tao lúc 18h hôm 24/10 và mất lúc 00h59 phút sáng hôm sau. Một nỗi đau quá lớn chúng mày ạ.

Đến giờ t đã mất đi hai người bạn vì tai nạn giao thông trong lúc trong người có cồn rồi, một người 30 tuổi mất năm ngoái và nay là một người 26 tuổi. Cả 2 đều là con độc đinh, cháu đích tôn trong họ và chưa kịp lập gia đình để báo hiếu bố mẹ.

Đến giờ tao đã mất đi hai người bạn vì tai nạn giao thông trong lúc trong người có cồn rồi, một người 30 tuổi mất năm ngoái và nay là một người 26 tuổi.
Đến giờ tao đã mất đi hai người bạn vì tai nạn giao thông trong lúc trong người có cồn rồi, một người 30 tuổi mất năm ngoái và nay là một người 26 tuổi.

Có lẽ bọn mày chưa bao giờ nhìn thấy cảnh ông bố nửa đêm từ nhà đi cả trăm cây số vào nhà xác ngồi thất thần nắm tay con. Ngồi nói chuyện với con cả tiếng đồng đồ, lay gọi con dậy, lúc đó ông vẫn k tin là đã mất con thật. Đau lòng thất thần đến k rơi được nước mắt, đưa con về đến nhà rồi mới khóc đến ngất lịm.

Lúc mọi người đưa anh ấy xuống nhà tang lễ để hỏa thiêu thì dường như nhận ra mình sắp mất đi 1 người quý giá nhất cuộc đời thì ông bố mới bắt đầu đối diện với sự thật và gào lên:
– “Con ơi, con dậy đi, cái đầu của bố này, bố đổi cho con cái đầu của bố đây này, tiền để làm gì hả con, nhà mình đâu có thiếu tiền? Bố đã bảo con về gần nhà làm mà con không chịu nghe, đến lúc về thì lại đi đâu thế này hả con ơi?”

Mẹ của a ấy thì ngất lên ngất xuống:

– “Mạng của mẹ này, mẹ cho con hết con ơi, con dậy đi con, nhà này là bố mẹ và các chị xây cho con, của dành của để 2 chị đi làm là để cho con được bằng bạn bằng bè, vậy mà con bỏ đi rồi, mẹ gọi con sao con không thưa”

Chị gái em gái ôm nhau tự lau nước mắt cho nhau nói:
“Đừng khóc, đừng khóc, phải cố lên để lo cho em chu toàn, chị em mình phải là chỗ dựa cho bố mẹ, không được khóc, nín ngay”

Xong lễ hết rồi cả nhà mới ôm nhau ngồi khóc oà lên.
Thật sự t ám ảnh bởi cảnh đấy, ám ảnh vì những lời nói ấy. Thật sự không có nỗi đau nào bằng mất đi người thân 1 cách đột ngột thế này bọn m ạ

T chỉ muốn khuyên bọn mày, làm sao hạn chế nhất có thể, từ chối được thì từ chối, vì biết bao nhiêu vụ xảy ra chỉ vì bia rượu rồi, hoặc uống say thì gửi xe lại và đi taxi về. Vì lỡ như không may lại như 2 người bạn của t thì khổ lắm. Chết rồi nhắm mắt xuôi tay là hết, còn biết gì nữa đâu.
Cũng đừng ai chửi là uống cho cố rồi đi ngu thì cố chịu, vì t dám khẳng định ở đây 90% tất cả mọi người ai cũng đều ít nhất một lần uống say rồi vẫn lái xe về. Cũng đừng là tao uống nhưng vẫn tỉnh táo, sẽ không có đâu, có hơi men là k còn đủ tỉnh để xử lý tình huống.
T mong rằng sau bài viết này sẽ giúp phần nào cho cộng đồng ý thức hơn trong việc tham gia giao thông khi đã uống rượu. Đừng để hậu quả cuộc vui của mình thành nỗi đau đớn của người khác…

#trutgianbeatvn #vănhoáuốngrượu #đừngépnhau
From: Phòng Trút Giận – BEATVN
-LT-


Xem thêm

Nhớ để nguồn bài viết này: Đến giờ tôi đã mất đi hai người bạn vì tai nạn giao thông trong lúc trong người có cồn rồi, một người 30 tuổi mất năm ngoái và nay là một người 26 tuổi. của website quangtrungnt.edu.vn

Chuyên mục: blog
#Đến #giờ #tôi #đã #mất #đi #hai #người #bạn #vì #tai #nạn #giao #thông #trong #lúc #trong #người #có #cồn #rồi #một #người #tuổi #mất #năm #ngoái #và #nay #là #một #người #tuổi

Xem thêm  Top 11 kính râm chống tia UV tốt nhất giúp bảo vệ đôi mắt một cách hoàn hảo

Viết một bình luận