Cùng tìm hiểu về các loại nước mắm Hưng Thịnh

Khi nhắc đến nước mắm Phú Quốc thì không thể không nhắc đến nước mắm Hưng Thịnh, một thương hiệu nước mắm nổi tiếng ở nơi đây. Cùng tìm hiểu rõ hơn về các loại nước mắm của Hưng Thịnh ở bài viết dưới đây nhé.

Phú Quốc chính là “cái nôi” của nước mắm, một gia vị thân quen với hàng triệu gia đình Việt Nam. Thương hiệu nổi tiếng ở nơi đây phải nhắc đến nước mắm Hưng Thịnh. Nước mắm Phú Quốc Hưng Thịnh được người tiêu dùng biết đến từ bấy lâu nay. Với sự tồn tại và phát triển dài lâu, nước mắm Hưng Thịnh đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Cùng tìm hiểu về các loại nước mắm Hưng Thịnh

Một số thông tin về nước mắm Hưng Thịnh

Với kinh nghiệm trên 50 năm trong nghề nước mắm, nước mắm Hưng Thịnh là một trong những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng sử dụng, tín nhiệm và trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa cơm của người Việt.

Với việc sở hữu gần 400 thùng gỗ, mỗi thùng chứa được từ 10 đến 15 tấn cá và tương ứng với 5 triệu lít nước mắm/năm thì đây là một trong những thương hiệu sản xuất và cung cấp nước mắm lớn nhất tại Phú Quốc hiện nay.

Nước mắm Hưng Thịnh đảm bảo đầy đủ về tiêu chuẩn và các chứng nhận của Bộ Y tế và đạt chuẩn quốc tế về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP, đạt Code EU NM:503 trong quy trình sản xuất nước mắm.

Xem thêm  Bề bề (tôm tít) là con gì? Cách chế biến bề bề ngon đúng chuẩn

Cùng tìm hiểu về các loại nước mắm Hưng Thịnh

Nước mắm Hưng Thịnh hiện có nhiều loại như: Nước mắm nhĩ Hưng Thịnh thượng hảo hạng, nước mắm Hưng Thịnh đặc sản, nước mắm Hưng Thịnh siêu hạng, nước mắm Hưng Thịnh loại biển, Nước mắm Hưng Thịnh trắng,…

Sự khác nhau giữa các loại nước mắm Hưng Thịnh

Về quy trình sản xuất và thiết kế những dòng cùng dung tích thì rất giống nhau. Sự khác nhau giữa các loại là lượng cốt nhĩ cá cơm trong thành phần của các loại từ đó mà màu của nước mắm cũng khác nhau.

Nước mắm Hưng Thịnh đặc sản có chứa 40 độ đạm.

Nước mắm nhĩ Hưng Thịnh thượng hảo hạng có chứa 38 độ đạm.

Nước mắm Hưng Thịnh siêu hạng có chứa 35 độ đạm.

Nước mắm Hưng Thịnh trắng có chứa 25 độ đạm.

Cùng tìm hiểu về các loại nước mắm Hưng Thịnh

Tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình mà lựa chọn nhãn phù hợp. Bạn có thể dùng chấm sống và dùng để ướp, nêm cho các món ăn hàng ngày.

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm nước mắm Hưng Thịnh. Mong rằng các bạn có thể hiểu được nhu cầu sử dụng của gia đình để chọn cho mình loại nước mắm phù hợp nhất.

Đón xem nhiều thông tin hay ho hơn tại Mẹo vặt cuộc sống

Tham khảo một số loại nước mắm Hưng Thịnh đang có bán tại Bách Hoá XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Viết một bình luận