Các loại nước giúp bù nước, bù khoáng nhanh chóng cho cơ thể mùa nắng nóng

Khoáng chất giúp ổn định huyết áp, giúp thận hoạt động tốt, có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ co cơ, dẫn truyền các xung động của nhịp tim.. Chúng ta cùng tìm hiểu các nước bù khoáng BHX đang bán nhé!

Sau khi ra mồ hôi, cơ thể sẽ có những biểu hiện như khát, vận động kém bền bỉ, mệt mỏi, chóng mặt, da khô, hay nhịp tim nhanh… là những triệu chứng điển hình của việc cơ thể bị mất nước và khoáng chất.

Các loại nước giúp bù nước, bù khoáng nhanh chóng cho cơ thể mùa nắng

Nước trong cơ thể mà đúng hơn là dịch cơ thể bởi trong đó không chỉ có toàn là nước mà còn là nhiều chất điện giải cần thiết. Việc bổ sung nước chỉ giúp thỏa cơn khát, những khoáng chất mất đi theo mồ hôi lại không được bổ sung để duy trì sự cân bằng cho cơ thể. Những khoáng chất đó là: Potassium (K+), Sodium (Na+), Chloride (Cl)… đặc biệt cần thiết cho sự vận động bền bỉ và dẻo dai của cơ thể. Những chất này rất dễ mất đi do quá trình cơ thể hoạt động, vận động, đi trời nắng nóng hay ra mồ hôi.

Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng vì nó dễ mất đi nhưng cũng rất dễ bù đắp lại bằng nhiều hình thức chủ yếu như sử dụng những thức uống bổ sung khoáng chất hay nước bù điện giải mà Bách Hóa XANH đang bán.

Nước bù khoáng Revive

Nước uống Revive hiện đang là dòng sản phẩm được ưa chuộng và có lượng tiêu thụ lớn nhất trên thị trường. Khi chúng ta hoạt động mạnh, mồ hôi ra nhiều dẫn đến tình trạng mất nước, thân nhiệt bị hạ xuống. Trong mồ hôi có chứa các khoáng chất thiết yếu như Clo, kali, natri, canxi, magie,… và muối.

Xem thêm  Tìm hiểu về sữa rửa mặt AHA và các loại sữa rửa mặt AHA tốt hiện nay

Khi có dấu hiệu mất nước, các chất này trong cơ thể sẽ dần bị hao hụt, dẫn đến tình trạng thể lực suy giảm, khát nước. Sử dụng nước uống thể thao đang được các chuyên gia hàng đầu về sức khỏe khuyên dùng. Sản phẩm này sẽ hỗ trợ cân bằng lại lượng nước và các vitamin hao hụt, cơ thể nhanh chóng lấy lại thể lực, tinh thần sảng khoái. Nước bù khoáng revive có 2 vị: Muối khoáng và Chanh muối cho bạn lựa chọn

Nước khoáng i-on Pocari Sweat

Pocari Sweat đã có mặt tại Việt Nam từ khá lâu là thức uống giúp cung cấp cho cơ thể những chất điện giải mất đi như Na+Cl, K, Mg, Ca,… Pocari Sweat không chỉ giúp bù đắp mà còn giúp điều hòa thân nhiệt, vận chuyển và chuyển hóa các chất trong cơ thể để bảo vệ các cơ quan tránh khỏi những tổn thương nhất định. Ngoài ra giúp bạn giảm bớt những mệt mỏi, căng thẳng để khôi phục lại trạng thái đầy sức sống.

Nước uống Pocari Sweat có lượng ion và các chất điện giải gần giống như trong dịch cơ thể người. Nên khi cơ thể bạn mất đi thì uống Pocari Sweat vào sẽ nhanh chóng cân bằng lại cho cơ thể. Giúp thúc đẩy quá trình lưu thông máu, và các khoáng chất. Nuôi dưỡng tế bào và thanh lọc những chất độc hại ra khỏi cơ thể người. Đẩy lùi mọi mệt mỏi, áp lực của cuộc sống, nhanh chóng lấy lại tinh thần, tràn đầy năng lượng.

Xem thêm  Củ dền là gì? 6 công dụng và 4 lưu ý khi sử dụng củ dền mà bạn cần biết

Nước uống vận động Aquarius

Ai cũng biết 60% cơ thể là nước thế nhưng ít ai biết nước trong cơ thể không chỉ bao gồm nước mà còn cả các chất điện giải như Na+, Cl-, Ca2+, Mg2+, K+….

Khi cơ thể bị mất nước (hay đúng hơn là mất dịch cơ thể) thì nghĩa là cơ thể chúng ta mất nước và các chất điện giải thiết yếu như Na+, Cl-, Ca2+, Mg2+, K+. Lượng nước mất đi mỗi ngày nếu không được bù đắp thoả đáng sẽ ảnh hưởng tiêu cực, làm giảm hiệu suất hoạt động thể chất và tinh thần. Vì thế, bù nước đang ngày càng trở nên quan trọng hơn trong ý thức của cộng đồng. Do đó, nước bù khoáng Aquarius – Nước Uống Thể Thao Chính Thức của FIFA World Cup 2014 – ngay khi xuất hiện tại Việt Nam đã được đón nhận rộng rãi bởi nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Nước uống thể thao Aquarius Zero

Nước Uống Bổ Sung Aquarius Không Calo mang hương vị êm dịu giúp giải tan cơn khát của bạn. Sản phẩm chứa nhiều vitamin, hương trái cây có tác dụng bổ sung năng lượng cho bạn thêm tỉnh táo và sảng khoái. Nước uống được giới trẻ yêu thích bởi hương vị giải khát độc đáo cùng cảm giác sảng khoái tuyệt vời. Sản phẩm chính là người bạn đồng hành lý tưởng trong mọi cuộc chơi cho bạn luôn sẵn sàng vận động.

Xem thêm  Tại sao mẹ nhóm máu O sinh con bị vàng da?

Nước uống vận động Number 1 Active vị chanh muối

Nước chanh muối đóng chai Number 1 Active là lựa chọn lý tưởng khi muốn duy trì cân bằng cho cơ thể khi tập luyện thể dục thể thao. Hương vị ngọt ngào kết hợp vị chanh muối đặc biệt, 3 muối khoáng và các khoáng chất thiết yếu bao gồm natri và kali. Number 1 Active Chanh Muối sẽ cung cấp cho bạn năng lượng cần thiết để chinh phục các môn thể thao đòi hỏi sức bền hoặc các hoạt động hằng ngày của bạn.

Khoáng chất cần thiết cho sự vận động của cơ thể? Bởi vì những chất này giúp ổn định huyết áp, giúp thận hoạt động tốt, có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ co cơ, dẫn truyền các xung động của nhịp tim… Do vậy việc bù khoáng do đổ mồ hôi là rất quan trọng để làm việc có hiệu quả cao, đạt thành tích tốt trong thể thao cũng như trong cuộc sống.

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Viết một bình luận