10 Tiêu chí lựa chọn 1 thương hiệu mỹ phẩm được coi là HÀNG HIỆU

Bạn đang xem: 10 Tiêu chí lựa chọn 1 thương hiệu mỹ phẩm được coi là HÀNG HIỆU tại quangtrungnt.edu.vn

Hàng hiệu là một khái niệm được dùng để chỉ những sản phẩm chất lượng cao, có thương hiệu nổi tiếng. Chữ “hiệu” xuất phát từ từ “thương hiệu”, “nhãn hiệu“. Vì vậy nó còn được gọi là hàng hiệu, đồ hiệu. Vậy khi nào thì một thương hiệu mỹ phẩm được coi là hàng hiệu. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

10 Tiêu chí lựa chọn 1 thương hiệu mỹ phẩm được coi là HÀNG HIỆU
10 Tiêu chí lựa chọn 1 thương hiệu mỹ phẩm được coi là HÀNG HIỆU

10 Tiêu chí lựa chọn 1 thương hiệu mỹ phẩm được coi là HÀNG HIỆU

1. Chất lượng cao – chất lượng đầu vào ( nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên, quý hiếm ) => công nghệ sản xuất cho đến thành phẩm, các thiết kế, các ấn phẩm đồng bộ với nhau. khi đó được coi là hàng hiệu.

2. Hiệu quả ( hiệu quả phải được chứng minh để đưa ra thị trường bán ) nếu sản phẩm không hiệu quả, bạn không thể nói là hàng hiệu

3. An toàn ( bản thân là 1 hàng tốt, càng không thể công nhận là hàng hiệu nếu không có hiệu quả và đảm bảo an toàn, bởi mức độ ảnh hưởng rất lớn nếu dùng sai cách )

4. Công nghệ cao ( update công nghệ tiên tiến hàng đầu và được đảm bảo )

5. Được chứng minh khoa học ( trong phòng thí nghiệm, chứng minh lâm sàng ( trên người, chứng minh trên các tình nguyện viên ) )

VD: Kem trẻ hóa dành cho mắt : tình trạng giảm hẳn sau 56 ngày ( có kèm hình ảnh )

6. Dẫn đầu xu hướng

 

 

7. Tiết kiệm thời gian ( nhắc đến là biết, quan trọng là phù hợp với họ hay không, đối tượng khách hàng có tư vấn đúng không )

8. Giá toàn cầu ( Mua ở Mỹ là 2 đồng thì mua VN cũng là 2đ, không được quá 10% do VAT )

Mua ở đâu cũng vậy, không lo bị đắt hơn – mua ở nước ngoài có rẻ hơn không

( mất công tư vấn, không lo có hàng xách tay – không có người bảo hành cho họ, không có người bắt đền, xách tay mất cả thuế – nên đến 1 cơ sở uy tín bạn hoàn toàn có thể yên tâm – đến cơ sở không phải chờ, có vấn đề gì thì sẽ xem xét cho mình )

VD : Tiêu chuẩn giá như nhau ở mọi nơi, các đại lý sẽ cung cấp cho bạn mức giá đúng nhất về sản phẩm, chính sách, đứng vai trò là người khách hàng bạn sẽ không mất công đi tìm nơi nào bán rẻ, nơi nào bán chênh giá, hoặc tìm ai là người chịu trách nhiệm cho bạn về sản phẩm.

9. Độc quyền cả về công nghệ và thương hiệu

10. Đẳng cấp / Uy tín ( Giải thưởng quốc tế ) Người sáng lập là ai, có chứng nhận, đảm bảo hay cam kết không ? có được bình chọn từ các tạp chí hàng đầu về sản phẩm làm đẹp không, …

Hằng năm có các giải thưởng do tạp chí lớn hàng đầu thế giới, chuyên gia, người tiêu dùng bình chọn, Giải thưởng The Winner của tạp chí làm đẹp Award …

Đây là một số lưu ý để mọi người lựa chọn 1 thương hiệu được coi là hàng hiệu.

 


Xem thêm

Nhớ để nguồn bài viết này: 10 Tiêu chí lựa chọn 1 thương hiệu mỹ phẩm được coi là HÀNG HIỆU của website quangtrungnt.edu.vn

Chuyên mục: blog
#Tiêu #chí #lựa #chọn #thương #hiệu #mỹ #phẩm #được #coi #là #HÀNG #HIỆU

Xem thêm  Siêu thực phẩm (superfoods) là gì? Lợi ích và cách dùng

Viết một bình luận