Trưởng THCS Phan Tây Hồ tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

Hòa chung trong niềm phấn khởi, hân hoan của toàn dân trong ngày hội đưa trẻ đến trường. Sáng ngày 05/9/2017, trường THCS Phan Tây Hồ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018.
Đến dự buổi lễ khai giảng năm học mới: Về phía huyện ủy Phú Ninh có Đ/c Huỳnh Xuân Chính – Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, Lãnh chính quyền địa phương có Đ/c Lê Hồng Quân – Bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Tam Thái và đại diện các ban ngành trên địa bàn xã cùng tham dự, về phía cựu học sinh có: nhà báo Trần Hoàng Nhân, Báo Thể Thao – Văn hóa tại TP.HCM, họa sĩ Lê Kiệt (TP.HCM), nhà báo Lê Công Sơn, Báo Thanh Niên tại TP.HCM, anh Ninh Quang Việt, Giám đốc Công ty Triệu Phương (TP.HCM), anh Lưu Văn Lĩnh, Công ty Du lịch Thiên Hương tại Đà nẵng.
op b

Với không khí vui tươi, phấn khởi của ngày đầu năm học mới, Thầy Nguyễn Hùng – Hiệu trưởng nhà trường phát động thực hiện các cuộc vận động lớn và các phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, thực hiện tốt phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực, đẩy mạnh cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh, gắn với cuộc vận động mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo, tiếp tục triển khai thực hiện tinh thần đổi mới theo Nghị quyết 29 ngày 4/11/2013 của BCH Trung ương Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa theo hướng hình thành, phát triển năng lực, phẩm chất học sinh; đồng thời chăm lo, đầu tư phát triển đội ngũ nhà giáo, tiếp tục đầu tư mũi nhọn nhằm đạt kết quả đề ra trong năm học 2017 – 2018.